Tin tức - Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH CES – TRƯỜNG CAO ĐẲNG GEORGE BROWN

15/03/2017

GEORGE BROWN COLLEGE

  1. Giới thiệu chung

George Brown College – Nằm ở trung tâm Toronto – thành phố kinh tế và văn hóa đa dạng nhất trên thế giới, nơi sử dụng lao động lớn nhất Canada. Được thành lập năm 1967, George Brown College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada được chính phủ công nhận.

Được xem như một trường Bách khoa lớn nhất Ontario – Canada George Brown College có hơn 140 chương trình đào tạo nghề đa dạng, đào tạo các chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng và Sau Đại học

Trường có hơn 22.000 sinh viên đang theo học, trong đó có  rất nhiều nhiều sinh viên Quốc tế. Sinh viên quốc tế sẽ có những quyền lợi khác từ việc định hướng nghề nghiệp cũng như các chương trình dành riêng cho du học sinh lần đầu tiên đến Canada. Đặc biệt, rất nhiều học bổng  như một phần hỗ trợ chi phí học tập.

***** Trường nằm trong danh sách CES – xét duyệt visa không cần chứng minh nhiều tài chính. Sinh viên được phép làm việc 20 giờ/ tuần trong khi học, và được chuyển từ Student Permit (visa học tập) qua Working Visa (visa làm việc) với thời gian lên đến 3 năm

        2. Chương trình đào tạo:

Các ngành học chính gồm có: Chương trình Anh ngữ, Nghệ thuật và thiết kế, Kinh doanh và tài chính, Dịch vụ cộng đồng và trẻ nhỏ, Xây dựng và công nghệ kỹ thuật, Y tế, Khách sạn và nấu ăn nghệ thuật

  • Chương trình Anh ngữ cấp tốc: dành cho những học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL, đa số sẽ học trong khoảng 6 tháng với 9 cấp độ.
  • Chương trình Diploma/Certificate: trình độ từ Trung cấp, đến Cao đẳng.  Thời gian đào tạo là 1 năm, 2 năm hay 3 năm tùy theo môn học.

*** GBC cũng có Chương trình chuyển tiếp lên Đại học: Chứng chỉ của trường GBC được chấp nhận bởi rất nhiều trường Đại học ở Canada và Mỹ

  • Chương trình Cử nhân: GBC có đào tạo các chương trình Cử Nhân ngành Dịch vụ Tài chính, Quản Trị Nhà hàng-Khách sạn và Du lịch, Điều dưỡng, Khoa học và Quản lý Xây dựng, Giáo dục Nhi Đồng
  • Chương trình sau Đại học: Dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng, đây là những chương trình rất chuyên biệt, đào tạo từ 8 đến 12 tháng

*** Điều kiện nhập học:

– Tốt nghiệp THPT

– Chứng chỉ Anh ngữ hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường (nếu không đủ điều kiện tiếng Anh thì phải học khóa tiếng Anh trước)

  • Cao đẳng / Cao học /Chứng chỉ: IELTS 6.0
  • Chương trình cử nhân: IELTS 6.5
  • Chi phí:
  • Chương trình Tiếng Anh: $2.688 đôla Canada / 1 khóa (8 tuần)
  • Chương trình Cao đẳng/ Trung Cấp/ Sau ĐH (Diploma/Certificate/Post-graduate Program) là $12.880 đôla Canada / 1năm (2 học kỳ)
  • Chương trình Cử Nhân: $16.500 đôla Canada / 1năm (2 học kỳ)

   

       3. Thời gian khai giảng: tháng 1, 5 và 9 (tùy ngành học cụ thể)

 

News