Hawaii

Hawaii là một quần đảo cách 2.000 dặm từ bờ biển phía Tây Nam của lục địa, cho ta cảm giác đây như một thế giới khác xa với phần còn lại của nước Mỹ. Sự kết hợp của khí hậu nhiệt đới, những bãi biển đẹp nên thơ và cảnh quan thiên nhiên độc đáo đã làm cho Hawaii trở thành điểm đến đáng mong ước của du khách – và đây cũng là một nơi tuyệt vời để bạn lựa chọn khi đi du học.

Là bang duy nhất của nước Mỹ được hình thành từ các đảo, Hawaii hiện tại có 8 đảo chính là Oahu, Hawaii, Maui, Kauai, Lanai, Molokai, Niihau và Kahoolawe, tổng diện tích của 8 đảo này chiếm đến 99% diện tích của Hawaii.

Du lịch là ngành công nghiệp chính ở Hawaii. Thời tiết ở đây rất dễ chịu, nhiệt độ trung bình mùa hè chỉ khoảng 24 độ C, không khí khô ráo mát mẻ. Mùa đông ở đây cũng rất ấm áp với nhiệt độ trung bình chỉ 20 độ C. Hawaii là một bang đầy nắng và gió, những bãi biển dài đông khách du học, cảnh vật nên thơ trữ tình và cuộc sống dễ chịu khiến cho con người ở Hawaii rất hiền hòa và thân thiện.

Du học Mỹ tại bang Hawaii

Những bãi biển đẹp mê hồn thu hút khách du lịch tại Hawaii

Một số điểm chính về Hawaii

  • Nằm ở phía bờ Tây Nam của Mỹ; là bang duy nhất được tạo thành hoàn toàn từ các đảo.
  • Thủ phủ đồng thời là thành phố lớn nhất là Honolulu.
  • Hawaii là bang duy nhất ở Mỹ trồng cà phê.
  • Dân số năm 2015 là 1,431,603 người.
  • Những người nổi tiếng sinh ra ở Hawaii bao gồm tổng thống Mỹ Barack Obama, diễn viên gốc Úc Nicole Kidman, ca sỹ – nhạc sỹ Bruno Mars và Jack Johnson.

Các trường liên quan