Tin tức - Sự kiện

GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE – CON ĐƯỜNG TẮT DẪN ĐẾN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN TẠI MỸ

24/02/2017

Trường Cao Đẳng Cộng đồng Green River

Tọa lạc tại thành phố Auburn, bang Washington, Green River Community College (GRCC) được xếp hạng 29 trong số 50 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất Mỹ năm 2010 do tạp chí Washington Monthly bình chọn.
Trường cao đẳng cộng đồng Green River cung cấp một hệ thống chương trình học đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng tốt mọi nhu câu giáo dục của sinh viên. Một số chương trình nổi bật của trường bao gồm:

  • Chương trình hoàn tất trung học phổ thông dành cho học sinh 16 tuổi trở lên
  • Chương trình chuyển tiếp đến Đại học sau 2 năm Cao đẳng
  • Chương trình Anh ngữ chuyên sâu dành cho các học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

 

Sinh viên tốt nghiệp Green River đã được rất nhiều các trường đại học danh tiếp của Hoa Kỳ nhận học ụ như Stanford, Columbia, University of Washington, các trường thuộc hệ thống University of California, Cornell University, Brown, University of Pennsylvania, Georgia Tech. Green River là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp đên các trường đại học danh tiếng nhiều nhất nước Mỹ.

Green River là một trong số ít những trường cao đẳng cộng đồng có hệ thống ký túc xá với nội thất và trang thiết bị hiện đại đem đến cho sinh viên cuộc sống tiện nghi thoải mái nhằm tập trung tốt nhất cho việc học. Ngoài hệ thống ký túc xá hiện đại, trường còn có chương trình nhà ở với người bản xứ dành cho những sinh viên mong muốn được trải nghiệm cuộc sống của một gia đình Mỹ.
Công ty tư vấn du học ISEE là một trong những đối tác hàng đầu của Green River ở Việt Nam.
Với đội ngũ tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế về cuộc sống và môi trường học tập ở Hoa Kỳ, các sinh viên được tư vấn bởi iSEE Academy ít khi gặp khó khăn trong việc hòa nhập với môi trường và nền văn hóa mới để trở thành một sinh viên năng động trong học tập và cả trong cuộc sống.


Để tìm hiểu thêm về chương trình và điều kiện học tập tại trường cao đẳng cộng đồng Green River, bạn hãy liên lạc ngay với iSEE Academy qua số điện thoại (+84-8)-3911 8111. Nhiều cơ hội học tập hấp dẫn đang chờ đón bạn!

News