Tin tức - Sự kiện

Học bổng du học Hoa Kỳ 4 năm tại Đại học: University of Kansas

05/04/2017

Học bổng du học Hoa Kỳ 4 năm tại Đại học: University of Kansas

Toạ lạc tại thành phố Lawrence – nơi được xem là trái tim địa lý của nước Mỹ, University of Kansas là Đại học lớn nhất bang Kansas và cũng là 1 trong 50 Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ. Trường cũng vinh dự nằm trong top 34 trường công lập thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Mỹ (American Association of University).


Học ở ĐH Kansas cũng đồng nghĩa với việc bạn đã chọn một nơi lý tưởng cho cuộc sống sinh viên bởi Lawrence đứng thứ 2 trong 10 thành phố hoàn hảo nhất cho việc học Đại học. Với vị trí trung tâm của nước Mỹ, Lawrence được chọn làm điểm gốc của Google Earth. Được tờ New York Times gọi bằng cái tên “thành phố có đời sống âm nhạc sôi động nhất giữa Chicago và Denver”, công thêm lợi thế sở hữu nhiều hồ tự nhiên cho các môn thể thao nước và là thành phố thân thiện với xe đạp, ắt hẳn các sinh viên ĐH Kansas sẽ có những trải nghiệm cuộc sống thú vị cho 4 năm học tại đây.
Chất lượng đào tạo ưu việt
Là một trường Đại học công lập mạnh về nghiên cứu, University of Kansas là cái nôi sản sinh ra nhiều phát minh có giá trị và giải Nobel trong nhiều lĩnh vực. Nhiều nhà lãnh đạo, CEO lớn trên thế giới như tổng thống Colombia, CEO B.J Yang của Hyundai, cựu CEO Alan Mulally của Ford Moto cùng nhiều phi hành gia của NASA đã được đào tạo tại ngôi trường này. Vậy nên, có thể nói một trong những thế mạnh nổi bật của University of Kansas là khối ngành Khoa học Kỹ thuật Công nghệ (STEM) với ngành Dược phẩm (Pharmacy) đứng thứ 21, Kỹ sư dầu khí (Petroleum) đứng hang 12, Kỹ sư hàng không (Aerospace) xếp thứ 42, Kỹ sư dân dụng (Civil Engineering) xếp thứ 51 và Hoá học (Chemistry) thứ 71 trên toàn nước Mỹ. Chương trình đào tạo cử nhân ngành kỹ thuật của trường cũng nằm trong top 75 trường tốt nhất theo tạp chí U.S News and World Report.
Với một truyền thống giáo dục mạnh mẽ kể trên, University of Kansas không ngần ngại đầu tư xây dựng hệ thống phòng nghiên cứu phức hợp hiện đại và 1 bảo tàng Lịch sử tự nhiên và đa dạng sinh học ngay trong khuôn viên trường. Là một Đại học uy tín bậc nhất với nhiều công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng cho cộng đồng xã hội, ĐH Kansas được rất nhiều tập đoàn, công ty lớn như Koch, IBM, Deloitte, Boeing… và cả chính phủ Hoa Kỳ tài trợ và hợp tác trong nhiều công trình nghiên cứu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sinh viên của trường có điều kiện tham gia các chương trình thực tập trả lương và được ở lại làm việc cho các tập đoàn hàng đầu thế giớ sau khi tốt nghiệp.

Học sinh của ISEE Academy đang học tập tại University of Kansas

Cơ hội nhận học bổng 20% học phí cho 4 năm học tại University of Kansas
Cô Amy, đại diện tuyển sinh của University of Kansas sẽ có buổi gặp tại ISEE Academy và phỏng vấn học bổng các bạn học sinh lớp 12, mùa nhập học tháng 8/2017
Thời gian: 16h ngày 11 tháng 4
ISEE Academy: 2 Phan Kế Bính

Các bạn học sinh và phụ huynh đăng ký tham dự qua hotline: 08 6275 8000

 

Events