HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 14,500 USD/ NĂM CHO HỌC SINH QUỐC TẾ XUẤT SẮC

UNIVERSITY OF NEBRASKA-LINCOLN – TOP 51 ĐẠI HỌC CÔNG LẬP TẠI MỸ

Bạn có biết tỉ phú nổi tiếng của Mỹ, từng tốt nghiệp Đại học ở tuổi 19, Warren Buffett?
Bạn có biết người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ trong suốt 30 năm The Tonight Show bởi Jonny Carson?
Họ đều là cựu sinh viên đại học của University of Nebraska – Lincoln

GIÁ TRỊ TỐT NHẤT
University of Nebraska-Lincoln xếp hạng #51 các trường đại học công lập hàng đầu của Mỹ theo đánh giá hàng năm của tạp chí uy tín US News và World Report & #111 cả các trường đại học quốc gia danh tiếng của Mỹ.
Đại học Nebraska-Lincoln cung cấp hơn 150 chuyên ngành đại học và sau đại học. Đại học Nebraska-Lincoln hiện tại là sự lựa chọn của hơn 2.800 du học sinh quốc tế đến từ 134 quốc gia. Các chuyên ngành nổi trội của trường: Luật, Kinh doanh, Quản trị, Marketing, Dịch vụ hỗ trợ, Kỹ sư, Khoa học nhân vân & xã hội, Giáo dục
LÀ MỘT TRONG 45 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY NHẤT ĐƯỢC XẾP HẠNG A VỀ SỰ AN TOÀN
Tạp chí Reader’s Digest đánh giá Đại học Nebraska-Lincoln là một trong các trường đại học an toàn nhất nước Mỹ. Thành phố Lincoln bang Nebraska tuy không lớn nhưng đưa ra sự trải nghiệm và cơ hội của thành phố lớn.


HỌC BỔNG & HỌC PHÍ
– Học phí $23,000/ năm học cử nhân tại Đại học Nebraska-Lincoln thật sự là một sự đầu tư hấp dẫn cho một bằng cấp quốc tế từ một trường đại học uy tín và đẳng cấp.
– Đại học Nebraska-Lincoln hiện đang có chính sách học bổng lên đến $14,500/ năm dựa theo thành tích học tập của học sinh.