HỌC BỔNG US $5,000 TẠI JAMES MADISON UNIVERSITY, BANG VIRGINIA

Tổng quan: Đại học James Madison (JMU) được thành lập từ năm 1908 tại thành phố Harrisonburg, tiểu bang Virginia – cách thủ đô Washington D.C. chỉ hai tiếng lái xe. Trường được đặt theo tên tổng thống James Madison, cha đẻ của Hiến pháp và Tuyên ngôn Nhân quyền Hoa Kỳ. JMU có thế mạnh trong các nhóm ngành khoa học, kinh doanh và thiết kế như sinh học, công nghệ thông tin, hệ thống thông tin, kế toán kiểm toán, tài chính, martketing, thiết kế, đồ họa, và truyền thông.

Trường đặc biệt chú ý đến vấn đề hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trang web Recruit-A-Duke của trường là nơi kết nối trực tiếp sinh viên với nhà tuyển dụng; nhà trường đồng thời có liên kết rất chặt chẽ với các tập đoàn lớn như Deloitte, Ernst & Young, PwC, KPMG, Capital One nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho các sinh viên tiếp cận cơ hội việc làm từ trước khi tốt nghiệp.

Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp từ trường JMU đã tìm được việc làm ở các công ty và tổ chức hàng đầu Thế giới như tập đoàn bán lẻ Amazon, các tập đoàn kiểm toán Big Foru E&Y, KPMG, PwC và Deloitte, ngân hàng quốc tế Citibank, tập đoàn truyền thông Verizon, Ngân hàng Thế giới World Bank và Liên Hiệp Quốc.

JMU hiện đang có chương trình học bổng $5,000 cho sinh viên Việt Nam. Học phí: $22,500/năm; chi phí sinh hoạt ước tính khoảng $10,000/năm.

We are the Dukes of JMU

Today and every day, we are proud to be the Dukes of JMU.

Người đăng: James Madison University vào 6 Tháng 1 2017