FAIRMONT PRIVATE SCHOOLS – CÁNH CỬA ĐẾN NHỮNG ƯỚC MƠ

 

Fairmont Private Schools

Học bổng 10-30% học phí năm học 2017-2018

 
 Giới thiệu chung:

Fairmont Private School là một trong những trường tư thục hàng đầu tại Mỹ và cũng là trường tư thục lâu đời và lớn nhất tại quận Cam. Vị trí địa lý thuận lợi, cách sân bay quốc tế Los Angeles chưa tới 1 giờ đi xe ô tô cùng với chương trình học đa dạng, nhiều dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế, Fairmont là lựa chọn hoàn hảo cho học sinh quốc tế để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình đại học sau này.

 

Điểm nổi bật của trường:

– Giảng dạy 21 môn học IB, 25 khóa AP (chương trình nâng cao)

– Qui mô lớp học nhỏ, chỉ 23 học sinh /lớp

– Điểm SAT trung bình của du học sinh là 1686, GPA 3.55

– 94% học sinh dự tuyển được nhận vào các trường Đại học Top 100 tại Mỹ (theo đánh giá của tạp chí U.S. News & World Report 2016)

– Có đến hơn 46 câu lạc bộ, đội nhóm, 15 đội tuyển thể thao và rất nhiều những hoạt động , sự kiện do chính học sinh tổ chức xuyên suốt năm.

Các chương trình đào tạo

Chương trình Mẫu giáo

Chương trình Tiểu học

Chương trình Trung học cơ sở: Chương trình trung học cơ sở cùa Fairmont đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của các học viên trrung học cơ sở, với một môi trường học tập phong phú và cơ hội phát triển cá nhân.

Nhằm hỗ trợ trong sự phát triển tổng thể của học sinh trung học cơ sở, môn học tự chọn và các cuộc thi học thuật được mở rộng và tăng cường.

Chương trình Phổ thông trung học

Fairmont Preparatory Academy cung cấp một nền giáo dục trung học với phương pháp tiếp cận từng cá nhân, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa mở rộng và đội ngũ giảng viên có trình độ cao với các chương trình tổng thể gồm:

  • Y tế
  • Kỹ thuật
  • Toán nâng cao
  • Tú tài quốc tế (IB) Chương trình: Chương trình Tú tài Quốc tế Fairmont Preparatory Academy là chương trình giảng dạy tích hợp 2 năm cho các học viên quốc tế trên toàn thế nhằm mục đích phát triển khả năng học hỏi và hiểu biết. Hơn 90 phần trăm số học sinh trong chương trình đạt được văn bằng IB sau khi tốt nghiệp. Fairmont hiện đang cung cấp 21 khóa học IB
  • Chương trình Advanced Placement (AP): Các khóa học Advanced Placement của Fairmont cho phép học viên có cơ hội đạt được tín chỉ chuẩn bị khi vào Đại học trên cơ sở tích hợp vào các môn học trung học tại trường. Trường hiện cung cấp 25 lớp AP cho các học viên.
  • Học viện Quốc tế Fairmont: Chương trình này giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua một chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu và tích hợp với các môn học như: văn học, toán học, văn hóa và giáo dục thể chất. Ngoài ra, sinh viên có được những kỹ năng nghiên cứu, cơ sở từ vựng và sự hiểu biết văn hóa cần thiết để thành công trong môi trường trung học Mỹ.

 

Dịch vụ hỗ trợ nhà ở:

Sinh viên quốc tế sẽ được sắp xếp ở với gia đình bản địa. Nhà trường sẽ lựa chọn và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các gia đình chủ nhà. Sinh viên quốc tế sẽ được điều phối viên của trường trợ giúp mọi vấn đề khó khăn trong quá trình học tập tại trường.