THE VILLAGE SCHOOL – CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI QUỐC TẾ IB

THE VILLAGE SCHOOL

CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI QUỐC TẾ IB

HỌC BỔNG NĂM HỌC 2017-2018

Giới thiệu chung

Tọa lạc tại Houston – thành phố lớn nhất bang Texas với nhiều người Việt sinh sống, The Village School được thành lập năm 1966, trường trung học nội trú xuất sắc tại đây.

Trường được công nhận bởi hiệp hội các trường trung học tư thục nội trú ở bang Texas (TAAPS) và là thành viên của tổ chức Tú tài quốc tế trên thế giới (IBO).

Trường có hơn 1.300 học sinh đang theo học từ tiểu học đến trung học, trong đó có khoảng 23% học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia

Lý do chọn trường

  • The Village School là trường duy nhất ở Houston cung cấp các chương trình giảng dạy đa dạng bao gồm Chương trình phổ thông, Chương trình Tú tài Quốc tế (IB Diploma), Các khóa học danh dự (Honors Courses), Các khóa học nâng cao (AP). Lợi thế của chương trình IB có thể giúp học sinh giảm được nhiều tín chỉ và thời gian học ở bậc đại học cũng như cơ hội nhận các học bổng của Đại học.
  • Trường đảm bảo chuyển tiếp vào Đại học uy tín tại Mỹ – học sinh được chấp nhận vào Đại học danh tiếng nhưBrown University, Boston College, Cornell University, Duke University, Harvard University, MIT
  • Chương trình liên kết đặc biệt với Đại học MIT (Massachusetts Institute of Technology) cho các chuyên ngành khoa học kỹ thuật. Hàng năm các giáo viên và học sinh của trường The Village sẽ tham gia vào các hội thảo được tổ chức ở MIT, cơ hội để các em học hỏi những kiến thức từ các nhà nghiên cứu hàng đầu trên thế giới
  • Trang thiết bị hiện đại được kết nối Internet không dây giúp học sinh có thể truy cập thông tin để hoàn thành các bài tập ngay tại lớp học, các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị cho các bài thực tập hóa học, sinh học, vật lý và robotics. Toàn bộ lớp học được trang bị bảng tương tác thông minh.
  • Trung tâm nghiên cứu, trang thiết bị hội thảo quốc tế cho phép học sinh cùng thảo luận các vấn đề quốc tế, 2 thư viện, rất nhiều phòng chức năng dành cho học nhạc, khiêu vũ, các môn nghệ thuật, phòng thí nghiệm, nhà ăn, căng tin, phòng tập thể dục, hồ bơi, sân tennis, sân chơi
    Có đội ngũ chuyên tư vấn về nghề nghiệp tương lai, hiểu rõ quy trình tuyển chọn sinh viên vào các trường Đại học hàng đầu. Mỗi học sinh sẽ được định hướng xác định mục tiêu, vạch rõ kế hoạch lộ trình học tập riêng để đạt được mục tiêu đó.
  • Sĩ số lớp 16 học sinh nhằm tối đa hoá hiệu quả của việc giảng dạy và tiếp thu bài giảng.
    Ngoài ra phụ huynh còn có thể truy cập trực tuyến vào website của trường để kiểm tra kết quả học tập của con mình thường xuyên.

Học bổng

Trường đang có học bổng cho học sinh giỏi và xuất sắc đăng ký khóa nhập học nội trú ở trường niên học 2017-2018


Em Minh Phạm học sinh học bổng của trường The Village năm học 2016-2017

Ký túc xá của trường với đầy đủ tiện nghi trong căn hộ cũng như các tiên ích xung quanh như hồ bơi, công viên đi bộ