TIẾNG ANH 1 KÈM 1

Hình thức các lớp học 1 kèm 1

Tự hào là trường tiên phong phát triển chương trình học 1-Kèm-1, iSEE ACADEMY đã và đang đào tạo rất nhiều các bạn học viên có nhu cầu học Anh Ngữ cấp tốc. Chương trình đào tạo 1 kèm 1 giúp học viên tiếp thu 100% lượng kiến thức giáo viên cung cấp, giúp học viên trong thời gian ngắn đạt được thành tích cao trong học tập.

 

Đến với khóa học, học viên đều được nhân viên tư vấn hướng dẫn và tiến hành làm bài kiểm tra đầu vào theo đúng format chuẩn của bài thi. Học viên được đánh giá chính xác từng thang điểm và được thiết kế khóa học chuyên biệt để giúp học viên đạt được điểm số đầu ra như mong muốn trong thời gian sớm nhất .

Trung tâm ISEE sẽ thu xếp lịch học dựa vào thời gian rãnh học viên cung cấp. Xuyên suốt các buổi học , giáo viên sẽ  phân bổ giáo án , tài liệu  học cũng như áp dụng các phương pháp giảng giải phù hợp với khả năng tiếp thu, phong cách học riêng biệt của từng học viên. Các kỳ  kiểm tra định kỳ sẽ giúp học viên hiểu rõ những điểm yếu cần khắc phục của mỗi kỹ năng, cũng như  thấy rõ sự tiến bộ so với kết quả kiểm tra đầu vào.

Cuối khóa học, ISEE cam kết học viên  đủ kiến thức, tự tin để đăng ký thi chính thức các kỳ thi quốc tế.

 

Lợi ích của việc tham gia khóa học 1 kèm 1 được đúc kết ngắn gọn như sau:

  • Học viên tương tác với giáo viên nhiều hơn so với các lớp học tập trung đông người.
  • Giáo trình được thiết kết đặc biệt, phù hợp nhu cầu người học nhằm rút ngắn thời gian nhưng vẩn bảo đảm kết quả học tập.
  • Các buổi kiểm tra định kỳ xuyên suốt khóa học giúp học viên dễ dàng khắc phục các yếu điểm và dễ dàng cải thiện.
  • Bảo đảm đúng tiến độ yêu cầu bảng điểm của các hồ sơ: du học, định cư, thực tập,