Tin tức - Sự kiện

TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ CATS ACADEMY BOSTON

19/03/2018

Niên khóa 2016- 2017, 148 học sinh tốt nghiệp trung học của CATS nhập học vào top 100 các trường Đại học tại Mỹ với trị giá học bổng hơn 3 triệu đô la Mỹ
Trường trung học nội trú Cats Academy Boston tọa lạc tại thành phố Boston nơi được mệnh danh là thủ đô học vấn của nước Mỹ, là 1 trong 3 thành phố tốt nhất trên toàn thế giới dành cho sinh sinh viên, nơi tập trung hơn 100 trường đại học hàng đầu nước Mỹ như Harvard, MIT, Boston University. Với những thành tích học tập nổi trội, trường Cats Academy Boston xứng đáng là một trong những trường trung học nổi bật nhất nước Mỹ, là nơi quý phụ huynh tin tưởng để đầu tư cho tương lai của con em mình mai sau.
Tại sao chọn Cats Academy Boston?
1. Môi trường sống và học tập lành mạnh:
Thành phố Boston được mệnh danh là thủ đô học vấn của nước Mỹ, nơi tập trung hơn 100 trường cao đẳng và đại học, trong đó có các trường nổi tiếng hàng đầu thế giới như Harvard University, MIT, Boston University…Theo thống kê, cứ 5 người dân ở Boston thì có 1 người là học sinh, sinh viên. Boston mang đến cho sinh viên một môi trường sống và học tập lành mạnh, một cơ hội trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới.
2. Cơ sở vật chất hiện đại:
Với khuôn viên rộng 8 hecta, trường Cats Academy Boston cung cấp cho học sinh một không gian học tập, vui chơi và giải trí đầy tiện ích. Trường có sân bóng rổ ngoài trời, sân vận động trong nhà, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng y tế và các tiện ích khác đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh. Đặc biệt, với khu kí túc xá 400 phòng phân biệt giữa nam nữ đặt ngay trong khuôn viên trường, mỗi học sinh được ở phòng đơn với đầy đủ các trang thiết bị và toilet dùng riêng trong từng phòng mang đến cho học sinh một không gian cá nhân yên tĩnh và thoải mái nhất.
3. Chương trình học chọn lọc và nâng cao:
Ngoài chương trình trung học thông thường, trường có 30 môn học tự chọn, 18 lớp AP & Honor giúp học sinh tích lũy tín chỉ đại học ngay khi còn ngồi trên ghế trường phổ thông. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ luyện thi SAT và ACT là hai bài thi bắt buộc của học sinh trung học khi nộp đơn vào đại học. Đặc biệt, trường Cats Academy Boston còn đào tạo chương trình CIGB – CATS Institute for Global Business dành riêng cho những em học sinh có đam mê về lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh đó, trường Cats Academy Boston còn có chương trình ESL và Cats Extra để hỗ trợ nâng cao tiếng Anh cho học sinh.
Ngoài ra, trường có hơn 100 câu lạc bộ ngoại khóa giúp học sinh được tự do thể hiện sở thích và năng khiếu.
4. Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao & Chương trình tư vấn giáo dục 1-1:
71% giáo viên của trường tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng của Mỹ như UCLA, Harvard University, Yale University… trong đó có 4 giáo viên có học vị tiến sĩ.
Đặc biệt, trường có chương trình tư vấn giáo dục được quản lý bởi cô Sophia Meas, người có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại văn phòng tuyển sinh của trường Đại học Harvard. Mục đích của chương trình là tư vấn định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ học sinh hoàn tất hồ sơ tuyển sinh vào đại học.
Học bổng năm học 2018 – 2019: lên đến 100% học phí và ăn ở trong suốt thời gian du học tại CATS
Lịch gặp trực tiếp đại diện tuyển sinh của CATS tại Trung tâm ISEE Academy:
– Ngày 24 tháng 3 lúc 15h
– Địa chỉ: số 2 Phan Kế Bính, P Đa Kao, Quận 1
– Học sinh mang theo điểm học của 2 năm học gần nhất khi đến phỏng vấn


 

Events