ÚC – NEW ZEALAND

Úc – Xứ sở của những chú chuột túi hiện đang là điểm đến ưa thích của nhiều người dân Việt Nam. Úc với dân số trên 20 triệu người đến từ các vùng miền khác nhau đã tạo cho đất nước xinh đẹp này sự đa dạng và hài hòa về văn hóa, dân tộc con người thân thiện, môi trường sống trong sạch, an toàn kết hợp với sự nhộn nhịp của những thành phố quốc tế. Chính điều đó đã làm cho Úc trở thành một nơi lý tưởng cho rất nhiều khách du lịch tới tìm hiểu và khám phá.

Trong khu vực châu Đại Dương, ngoài việc ghé thăm Úc, khách du lịch còn có xu hướng khám phá cụm đảo bao gồm 2 đảo chính và hàng trăm đảo nhỏ của New Zealand. Đối với những du khách yêu thích thiên nhiên thì quốc đảo này chính là thiên đường. Ngoài ra, khu du lịch Hobbiton của New Zealand chính là phim trường của 2 bộ phim đình đám – Chúa tể những chiếc nhẫn (Lord of the rings) và Người Hobbit (The Hobbit).

Để được nhập cảnh vào 2 quốc gia này thì du khách Việt Nam bắt buộc phải có visa du lịch của mỗi nước. Tuy nhiên, nếu xin visa du lịch 2 nước cùng lúc thì du khách chỉ cần 1 bộ hồ sơ duy nhất mà thôi. Vậy một bộ hồ sơ xin visa du lịch đầy đủ cần chuẩn bị những gì? ISEE sẽ hỗ trợ cho bạn những thông tin cần thiết trong quy trình xin cấp visa.