Melbourne

Melbourne – Trung tâm văn hóa được ví như San Francisco của nước Úc, là lựa cho cho những ai thích cuộc sống hiện đại ở một thành phố lớn nhưng không quá náo nhiệt. Là thành phố lớn thứ 2 của Úc với gần 300.000 sinh viên quốc tế mỗi năm, trong đó 84% sinh viên quốc tế đã biến Melbourne trở thành một nơi học tập số 1. Ngoài ra, Melbourne cũng sở hữu những điểm thu hút đáng nể khác (theo thông tin chính thức từ Bộ giáo dục Úc) như:

  • Năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh là thành phố dễ sống nhất thế giới, thành phố Melbourne là một nơi giáo dục hàng đầu của du học sinh.
  • Năm 2012, Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Thế Giới của QS đã đánh giá Melbourne là thành phố sinh viên hàng đầu ở khu vực Châu Á -Thái Bình Dương. Melbourne nằm trong số bốn thành phố sinh viên hàng đầu thế giới cùng với Paris, London và Boston.
  • Vị trí xếp hạng này là một thực tế rằng thành phố Melbourne có các trường đại học đẳng cấp thế giới cung cấp các bằng cấp được quốc tế công nhận như là một phần của cộng đồng đa văn hóa quốc tế tôn vinh văn hóa, ẩm thực, thời trang và giải trí.
  • Melbourne là một trung tâm toàn cầu với sự vượt trội trong giáo dục, giúp sinh viên có cơ hội ghi danh trong các cơ sở nghiên cứu và sáng tạo hàng đầu. Mười trường đại học hàng đầu thế giới của Melbourne (deakin University, Latrobe University….) có các cơ sở hàng đầu, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm quốc tế và các dịch vụ độc đáo dành cho sinh viên.
  • Giáo dục và đào tạo nghề của Melbourne đưa ra các mức độ cao trong phát triển kỹ năng và đào tạo ứng dụng, và có các mối quan hệ chặt chẽ với ngành nghề đào tạo nhằm bảo đảm rằng các tổ chức giáo dục này hiểu rõ những kỹ năng mà các doanh nghiệp hiện nay và tương lai trên khắp thế giới cần có.
  • Tham gia các khóa học được công nhận toàn cầu, một văn bằng từ Melbourne, Victoria là một tấm giấy thông hành cho sự nghiệp của mình tại hầu hết bất kỳ quốc gia nào.