Sydney

Sydneylà trung tâm kinh tế của nước Úc và hằng năm thu hút hàng triệu sinh viên (SV) quốc tế đến học tập, sinh sống và làm việc. Đây là nơi  tập trung nhiều trường Đại học (ĐH) hàng đầu thế giới cũng như rất nhiều trường tiểu học,  trung học, học viện nghề, trung tâm Anh ngữ uy tín nhất của Úc giúp cho HS-SV quốc tế được học tập với nhiều trang thiết bị tiên tiến nhất và được lựa chọn nhiều hướng học tập khác nhau. Việc sinh sống tại một thành phố xinh đẹp như Sydney không bắt buộc phải khiến bạn bỏ ra quá nhiều chi phí. Trên thực tế, du học Úc là một lựa chọn rất hợp lý về chi phí nếu so sánh với các quốc gia phương Tây khác như Canada, Anh hoặc Mỹ. Theo thống kê chung, trung bình bạn sẽ cần khoảng 18.000 tới 20.000 đôla Úc tiền sinh hoạt phí/năm .

Với nhiều công ty đa quốc gia tọa lạc ở đây,

Sydney tham gia vào 30% hoạt động kinh tế của cả đất nước

Sydney – Trung tâm kinh tế số 1 nước Úc và cơ hội việc làm cho SV quốc tế

Được xếp hạng là thành phố đáng sống thứ ba trên thế giới (theo chỉ số City Rep Trak năm 2011), không có gì ngạc nhiên khi sinh viên từ hơn 200 nền văn hóa trên thế giới tới sống và học tập tại Sydney. Được nhiều người biết tới với sự kết hợp độc đáo giữa cuộc sống đô thị và cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, một cộng đồng đa văn hóa và thân thiện, Sydney là thành phố vui nhộn và sôi động đáng để tới sống và học tập tại đây. Sydney cũng đồng thời là điểm đến kinh doanh số một tại Úc. Với nhiều công ty đa quốc gia tọa lạc ở đây, thành phố này tham gia vào 30% hoạt động kinh tế của cả đất nước. Điều này mang lại cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Học tập và làm việc: Một công việc bán thời gian không chỉ là cách tuyệt vời để bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng đôla Úc mà nó còn là cơ hội hoàn hảo để bạn có thể làm quen với những người bạn Úc mới, hiểu thêm về môi trường làm việc tại Sydney và thực hành tiếng Anh của mình. Trung bình các sinh viên dành khoảng 35 tới 40 tiếng mỗi tuần để học tập, một nửa trong số đó là tự học và một nửa còn lại là giờ học trên lớp. Sinh viên quốc tế có quyền được làm việc tới tối đa là 40 giờ/ 2tuần trong thời gian học và không giới hạn giờ làm trong thời gian nghỉ.