ĐẠI HỌC WOOSONG TẠI THÀNH PHỐ DAEJOON, HÀN QUỐC

ĐẠI HỌC WOOSONG TẠI THÀNH PHỐ DAEJOON, HÀN QUỐC

 1. Giới thiệu về trường đại học Woosong, Hàn Quốc

Đại học Woosong là đại học quốc tế tổng hợp tại Daejoon, được Bộ Giáo Dục Hàn Quốc chứng nhận là một trong những trường có chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Nổi bật với 4 trường con trực thuộc có chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Solbridge International School of Business, Sol International School và Endicott College of International Studies và JWKim College of Future Studies. Woosong đào tạo nhiều thế hệ sinh vững chãi cả về kiến thức học thuật cũng như thực hành thực tế để dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sol International School - SIS - ApplyZones

Trường đại học Woosong là ngôi trường hiếm của thành phố Daejeon đào tạo song ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn. Cơ hội rất lớn cho sinh viên theo học tại trường vì sau khi tốt nghiệp sẽ thông thạo 2 ngoại ngữ Hàn và Anh.

Trường Đại Học Quốc Tế Woosong được cấp chứng nhận International Education Quality As surance System (QAS), kiểm định chất lượng các trường hàng đầu ở Hàn Quốc. Trong đó SolBridge International School of Business là trường trẻ nhất thế giới được cấp chứng nhận Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB). AACSB là tiêu chuẩn “vàng” để đánh giá chất lượng đào tạo các trường kinh doanh, chỉ khoảng 5% các trường kinh tế trên toàn thế giới được trao chứng nhận này.

 • Chương trình đào tạo

Bên cạnh thế mạnh về nhóm ngành Du lịch khách sạn – Ẩm thực, Công nghệ thông tin, Đại học Wosoong còn có thế mạnh về nhóm ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Một số chuyên ngành đào tạo nổi bật như:

 • Hệ đại học kinh tế: Tài chính quốc tế, Marketing quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Quản lý hệ thống thông tin, Quản lý phương tiện truyền thông và giải trí
 • Hệ Thạc sĩ quản trị kinh doanh: Quản lý tài chính, Quản lý chiến lược, Quản lý marketing, Quản lý công nghệ thông tin, Quản lý thị trường mới xuất hiện, Quản lý phương tiện truyền thông và giải trí, Quản lý doanh nghiệp
 • Hệ Thạc sĩ kinh tế quốc tế: Tài chính quốc tế và sự đầu tư của Châu Á, Quản lý sản xuất và phân phối của Châu Á, Quản lý thị trường mới xuất hiện, Kinh tế Châu Á và chính sách công, Phát triển bất động sản Châu Á

DANH SÁCH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐANG TUYỂN SINH

TẠI WOOSONG UNIVERSITY

 • Ưu điểm của trường đại học Woosong
 • 100% giảng dạy bằng tiếng Anh
 • Môi trường quốc tế với sinh viên đến từ 64 quốc gia
 • Học bổng lên đến 100%. Hiện tại 230 bạn VN đang theo học với học bổng trung bình 62%
 • Chi phí sinh hoạt trung bình ở Daejeon là 5,000 USD / năm
 • 100% sinh viên VN tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng
 • 250+ chương trình trao đổi sinh viên và bằng kép.
 • Cơ hội việc làm khi học tập tại Woosong

Việc làm thêm (Part-time Job):

Ngay sau kỳ học đầu tiên, sinh viên có thể apply các công việc part-time trong trường, có khá nhiều vị trí bao gồm trợ lý nghiên cứu, trợ giảng, trợ lý văn phòng, trợ lý văn phòng phẩm, trợ lý thư viện, ký túc xá, phòng thể thao và những việc làm ngắn và dài hạn khác. Thu nhập trung bình mỗi tháng khoảng 500 USD (60 giờ làm việc).

Sinh viên cũng có thể làm thêm ngoài trường, nhưng đa số công việc sẽ đòi hỏi trình độ tiếng Hàn nhất định.

Thực Tập và Nghề Nghiệp:

 1. Corporate Advisory Council (Hội Đồng Doanh Nghiệp Cố Vấn)

Hội Đồng Cố Vấn Doanh Nghiệp bao gồm các nhà lãnh đạo các công ty đa quốc gia, những người dày dạn kinh nghiệm, có tầm nhìn và tầm ảnh hưởng rộng trong các từng lĩnh vực kinh doanh. Các nhà lãnh đạo này giúp Woosong:

 • Định hướng chương trình học của Woosong để bảo đảm tính thực tiễn phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các công ty.
 • Tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Woosong.
 • Tuyển dụng sinh viên Woosong cho các chương trình thực tập và việc làm full-time.

Các thành viên hiện tại trong Corporate Advisory Council bao gồm:

Samsung Electronics, Samsung Asset Management, LG Electronics, POSCO, Korea Tourism Organization, Estée Lauder Companies, AIG Global Real Estate, Danone, M.K. International, Tyco Security Solutions ADT, SK Telecom, Robert Bosch, Hilton Hotels, Princess Cruise, Delta, New Paradigm Institute Hansoll Textile, Nestle, CJ Group, Hyatt Regency, Sheraton, Schott-Zwiesel, Value Hotels Worldwide, Jumeirah International, Kempinski Hotels, Chris & Partners, Lactalis, Global Sustainable Tourism Council, American Hotel & Lodging Association, Illy Coffee và JW Marriott.

 • Career Development Center (Trung Tâm Việc Làm)

Kết hợp với Corporate Advisory Council, Career Development Center (Văn phòng Trung Tâm Phát Triển Nghề Nghiệp) hỗ trợ sinh viên từ việc chuẩn bị CV, tổ chức các hội chợ việc làm hàng năm, đến tìm kiếm các chương trình thực tập và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp, trong và ngoài Hàn Quốc.

Sinh viên cử nhân nếu nhận job offer được chấp thuận của CDC thì có thể chính thức đi làm trong năm 3 hoặc năm 4. Kinh nghiệm việc làm này được công nhận tối đã 18 tín chỉ. Ngoài ra tất cả sinh viên cử nhân hay thạc sĩ đều có thể tích lũy 3-6 tín chỉ trong các kỳ phụ Hè và Đông bằng việc tham gia các chương trình thực tập ngắn hạn.

Để được hỗ trợ các thông tin về chương trình, điều kiện đầu vào và chính sách học bổng – chính sách visa, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 02 Phan Kế Bính, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Hotline: 028 6275 8000

Email: cs@isee.com.vn

Website: isee.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *