TRƯỜNG ĐẠI HỌC TEXAS A&M UNIVERISTY – CORPUS CHRISTI

ĐANG CẤP HỌC BỔNG CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ. MỨC HỌC PHÍ SAU HỌC BỔNG DAO ĐỘNG TỪ 11,000 USD – 14,000 USD/NĂM.

Texas A&M University- Corpus Christi là trường thuộc hệ thống các trường Đại học Texas A&M University – một trong những hệ thống giáo dục bậc cao lớn nhất của nước Mỹ. Hệ thống này bao gồm 11 trường đại học với hơn 140,000 sinh viên.

Texas A&M University- Corpus Christi toạ lạc tại thành phố Corpus Christi, một trong những thành phố tương lai của nước Mỹ theo bầu chọn của tạp chí Forbes 2016 và nằm trong top 10 thành phố tốt nhất để khởi nghiệp. Tuy không phải thành phố nổi tiếng về du lịch nhưng nơi đây sở hữu khí hậu tuyệt vời khi có đầy nắng và gió với các bờ biển bao bọc xung quanh và thời tiết ôn hòa quanh năm. Theo Forbes, bang Texas được bình chọn là nơi có kinh tế phát triển lớn thứ 2 nước Mỹ và cũng được biết đến nhờ sự năng động và phát triển vượt bậc, đặc biệt nổi tiếng với các ngành công nghiệp năng lượng, công nghệ cao, trung tâm y tế và sản xuất máy bay. Texas A&M Corpus Christi vinh dự trở thành 1 trong 6 địa điểm được NASA tài trợ nghiên cứu và thử nghiệm hệ thống  máy bay không người lái (UAS) của liên bang.

Uy tín của bằng cấp Texas A & M-Corpus Christi được biết đến trên toàn thế giới. Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe của chúng tôi đã được Nhà Trắng nhiều lần công nhận. Viện nghiên cứu Harte, lãnh đạo của Trung tâm xuất sắc Texas One Gulf được dành riêng để thúc đẩy việc sử dụng và bảo tồn bền vững lâu dài của Vịnh Mexico.

Đặc biệt, đây là ngôi trường được biết đến với thế mạnh trong đào tạo ngành STEM (viết tắt của Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toàn học) hàng đầu của nước Mỹ. Dự kiến, trong tương lai ngành này sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn khi chính sách cho phép các sinh viên mới tốt nghiệp có thể được ở lại và làm việc 36 tháng, theo diện sinh viên Optional Pratical Training – OPT.

Những cơ hội nổi bật khi học tập tại TAMU-CC:

  • Là quê hương của 50 công ty trong danh sách Fortune 500, bao gồm 3 trong số 10 công ty hàng đầu. Texas có nền kinh tế lớn thứ hai ở Hoa Kỳ
  • Sinh viên TAMU-CC có cơ hội thực tập và việc làm tại các công ty hàng đầu
  • Austin (cách 3.5 giờ lái xe) là một trung tâm công nghệ đang phát triển với hơn 2.700 công ty công nghệ
  • TAMUCC là trường đại học duy nhất ở Hoa Kỳ nằm trên hòn đảo riêng của mình. Các nguồn tài nguyên địa phương như Vịnh Mexico mang đến cơ hội học tập và nghiên cứu thực hành.
  • Top 20 về lợi tức đầu tư cho sinh viên theo học các trường đại học Texas (Payscale.com)
  • Top 50 Best Value Colleges ở Texas (Niche, 2020)

Các ngành học thế mạnh:

  • Các chương trình Kỹ thuật và Khoa học Máy tính (Engineering and Computer Science)

# 72 chương trình kỹ thuật bậc đại học tốt nhất (U.S. News & World Report, 2021)

Chứng nhận ABET: Đảm bảo rằng một chương trình đại học đã đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp bước vào các lĩnh vực STEM quan trọng trong lực lượng lao động toàn cầu

Các Chương trình Kỹ thuật Cơ khí (Mechanical Engineering) được Ủy ban Công nhận Kỹ thuật của ABET công nhận

Lập trình hệ thống (Systems Programming) được Ủy ban công nhận máy tính của ABET công nhận

Hầu hết các lớp học về khoa học máy tính có trung bình khoảng 20 sinh viên — những lớp học có quy mô nhỏ này mang lại cơ hội trở thành thành viên của một nhóm trong một môi trường giống như trong thế giới kinh doanh

  • Kinh doanh và Kế toán (Business and Accounting)

Tất cả các chương trình cấp bằng kế toán và kinh doanh bậc đại học và sau đại học đều được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cấp cao (AASCB). Sự công nhận này đặt TAMUCC nằm trong số 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn cầu.

Có ít hơn 5% các chương trình kinh doanh trên thế giới đạt được Chứng nhận AASCB này.

Bậc đào tạo: Đại học và Sau đại học

Kì nhập học: Tháng 8 và tháng 1

Học phí: 15,210 USD/2 kì

Học bổng: 1,000 USD – 4,000 USD/năm

Điều kiện nhập học và học bổng: xin vui lòng liên hệ ISEE Academy

  • Địa chỉ: 44A Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *