NHẬN NGAY HỌC BỔNG 2 TỶ TỪ SIMMONS UNIVERSITY (BOSTON) CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG HƠN

Simmons University được thành lập vào năm 1899 bởi 1 nhà sản xuất quần áo giàu có đến từ Boston – ông tên John Simmons. Trường được thành lập nhằm mang đến cho phụ nữ 1 nền giáo dục chất lượng, cái mà chỉ dành riêng cho nam giới cho đến cuối thế kỷ 19.

Simmons tự hào là 1 trong 5 trường thuộc nhóm Colleges of Fenway, bao gồm 5 học viện tại khu Fenway, kế bên Boston: Emmanuel College, Massachusetts College of Art and Design, MCPHS University, Wentworth Institute of Technology và Simmons University. Bất kỳ sinh viên nào từ 1 trong các trường trên đều có thể đăng ký chéo các khóa học tại những trường còn lại, cũng như được phép sử dụng tất cả cơ sở vật chất dành cho sinh viên của các trường.

Bậc đại học của Simmons sẽ chỉ tuyển sinh viên nữ, nhưng bậc thạc sỹ sẽ tuyển cả nam và nữ.  Hiện tại, trường có khoảng 1800 sinh viên đang theo học hệ cử nhân.

Simmons được xếp #133 những trường ĐH tốt nhất nước Mỹ và 1 trong những điểm nổi bật của trường chính là chuyên ngành Nursing được xếp hạng thứ 13 trên cả nước và số 1 tại bang Massachusetts. Với mong muốn mang đến 1 nguồn hỗ trợ lớn cho các bạn nữ yêu thích khối ngành STEM, Simmons cung cấp nhiều chuyên ngành hấp dẫn như Computer Science, Data Science và Analytics.

Trường cũng mang đến 1 cơ hội tuyệt vời cho sinh viên với chương trình cử nhân kép, đặc biệt kết hợp với 1 trong những trường đại học nổi tiếng nhất thế giới – Columbia University. Sinh viên của Simmons có thể lấy bằng Cử nhân B.S Chemistry, Physics, Mathematics hay Biology trong 3 năm đầu tiên và tiếp tục lấy bằng B.S Engineering tại Columbia sau 2 năm nữa! Các lựa chọn ngành về Engineering cũng rất đa dạng, bao gồm Biomedical, Chemical, Civil, Electrical, Mechanical Engineering.

Ngoài ra, điều đặc biệt nhất không thể bỏ qua là học bổng Simmons-Kaplan Women Leadership cho kỳ Fall 2021 tương ứng 50% học phí, duy trì suốt 4 năm ĐH dành cho tất cả những bạn nữ nào thỏa điều kiện đầu vào của trường. Học phí sau khi trừ học bổng chỉ còn $20,425.

Yêu cầu xin học bổng:

  • GPA 3 năm gần nhất trên 3.0
  • IELTS 6.5/TOEFL 89/Duolingo 105
  • Thư giới thiệu
  • Essay hoặc phỏng vấn

Mọi thông tin chi tiết về trường Simmons University, xin vui long liên hệ ISEE Academy để được hỗ trợ tốt nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *