CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH TẠI VILLANOVA COLLEGE

Một trong những lợi thế của học sinh khi học tại Villanova College là cơ hội được tham gia vào nhiều câu lạc bộ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 90% học sinh tham gia vào một hoặc nhiều câu lạc bộ của trường. Trong vòng 10 năm trở lại đây, ngày càng có nhiều học sinh mang khát vọng kinh doanh, và VC DECA – Câu lạc bộ Kinh doanh của trường cũng vì thế có thêm nhiều thành viên.

DECA – Dedicating Excellence Celebrating Achievement

DECA là viết tắt của từ Dedicating Excellence Celebrating Achievement – Vinh danh thành tích cống hiến xuất sắc. Đây là tổ chức phi lợi nhuận được lập ra để giúp đỡ các học sinh trung học xây dựng nền móng trong kinh doanh. Hàng năm, DECA tổ chức một cuộc thi ý tưởng kinh doanh ở từng khu vực, và lựa chọn ra đội xuất sắc để tiến vào vòng Tỉnh bang, sau đó là vòng thi Quốc tế.

Học sinh có thể đăng ký làm thành viên DECA và lựa chọn trong 4 mảng chính: Marketing, Khởi nghiệp, Tài chính, Khách sạn-Nhà hàng, Quản lý. Hàng năm DECA luôn làm nức lòng mọi người bằng những sự kiện và sáng kiến đáng kinh ngạc mà học đưa ra cho học sinh.

DECA tại Villanova College

VC DECA có 40 thành viên từ lớp 9 đến lớp 12, trong đó phần lớn thành viên đang học lớp 11 và 12. Đây là một hoạt động ngoại khóa hoạt động quanh năm, giúp học sinh có trải nghiệm và cọ xát tại các sự kiện và cuộc thi cùng với các cơ hội lãnh đạo. VC DECA giúp học sinh phát triển tư duy phản biện, quản lý thời gian và kỹ năng thuyết trình cũng như là giúp học sinh thành công ở cấp trung học và sau trung học.

Thành viên của VC DECA được phép tham gia các cơ hội định hướng nghề nghiệp và đại học mà tổ chức này cung cấp, bao gồm quyền truy cập vào DECA Direct Online, tham gia Chương trình Sự kiện Cạnh tranh của DECA để thể hiện kiến thức của mình, đồng thời có cơ hội tham dự các hội nghị được thiết kế để chuẩn bị cho việc vào đại học và sự nghiệp sau này, tiếp cập với các suất học bổng tổng trị giá $200,000 và hơn thế nữa!

Có rất nhiều học sinh của VC DECA đã vào tới vòng thi Tỉnh bang trong những năm gần đây. 5 năm trước đã có 1 đội đã vào tới vòng Quốc tế ICDC (International Career Development Conference) được tổ chức tại Nashville bang Tennessee.

Amerigo đang duy trì các suất học bổng hấp dẫn dành riêng cho học sinh Việt Nam nộp hồ sơ vào trường cho kỳ mùa Thu, tháng 8/2021, với chi tiết như sau:

Một suất học bổng học thuật xuất sắc: CAD $12,500/năm

Một suất học bổng học thuật ưu tú: CAD $10,000/năm

Các bạn học sinh khác cũng sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng hỗ trợ lên đến $5,000 (CAD). Tất cả những học bổng này đều được gia hạn qua các năm khi học sinh duy trì việc học tại trường.

Tìm hiểu thêm về trường Villanova College: https://isee.com.vn/truong-trung-hoc-villanova-college/

Để được hỗ trợ các thông tin về chương trình, điều kiện đầu vào, chính sách học bổng và chính sách visa, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 44A Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6275 8000

Email: cs@isee.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *