New Brunswick

New Brunswick sẽ làm bạnmê mẩn bởi không gian đậm văn hóa, khí hậu thoải mái và các hoạt động vui nhộn ngay khi bước chân tới nơi này. Vị trí, nằm bình yên bên bờ biển đại tây dương, New Brunswick là một tỉnh bang của Canada giáp với Nova Scotia, Québec và tiểu bang Maine của Hoa Kỳ

Tại đây, bạn có thể tham gia rất nhiều các hoạt động ngoài trời thú vị cùng với người thân, bạn bè như: leo núi, trượt tuyết, đạp xe, câu cá, chơi golf, các lễ hội âm nhạc và phim ảnh… Khí hậu bốn mùa của New Brunswick khiến cho các hoạt động ở đây vô cùng phong phú và vui nhộn.

Du học tại New Brunswick, bạn sẽ có cơ hội rất tốt để tăng thêm khả năng ngôn ngữ của mình. Đây là tỉnh bang duy nhất của Canada dùng song ngữ chính thức. Trong đó, cộng đồng nói tiếng Pháp chiếm một phần ba và nằm chủ yếu ở phần phía Bắc. Sự đang dạng ngôn ngữ khiến cho các sinh viên quốc tế thích thú.

Ngoài ra, chương trình sinh viên quốc tế New Brunswick còn được biết đến với hệ thống giáo dục sử dụng công nghệ tiên tiến chính là điểm thu hút của học sinh đến từ mọi vùng miền trên thế giới tham gia. Chi phí sinh hoạt, học phí của New Brunswick tương đối phải chăng. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động học thuật cũng như ngoại khóa đa dạng, bao gồm: các lễ hội âm nhạc và kịch nghệ, hoạt động thể thao, các cuộc thi toán và khóa họcvà các sự kiện văn hóa. Người dân nơi đây rất thân thiện và nhiệt tình chào đón sinh viên quốc tế như một thành viên trong gia đình mình, tạo bầu không khí an toàn và thân thiện.