Saskatchewan

Saskatchewan có nhiều cơ hội học tập chất lượng cao với chi phí hợp lý đã thu hút sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Là sinh viên quốc tế ở Saskatchewan bạn có thể làm thêm trong khi vẫn theo học tại một trường sau trung học được công nhận và sau khi hoàn tất chương trình học, bạn sẽ nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế phát triển của tỉnh.

Sinh viên quốc tế được sống trong những cộng đồng an toàn, mến khách, đa dạng và được tận hưởng các thảo nguyên, hồ nước và những khu rừng. Chi phí sinh hoạt thấp, cùng với các tiện ích cuộc sống chất lượng cao như tiền thuê nhà phải chăng, thời gian đi lại ngắn và nhiều hoạt độngvawn hóa, giải trí khác làm cho Saskatchewan trở thành một nơi học tập, làm việc và sinh sống lý tưởng.

Thông qua chương trình nhập cư của Saskatchewan (SINP), các sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ một trường sau trung học được công nhận có thể nộp đơn xin định cư vĩnh viễn ở Saskatchewan. Nếu quyết định ở lại Saskatchewan sau khi tốt nghiệp một trường được công nhận, bạn có thể được xét tham gia chương trình thu hút sinh viên tốt nghiệp (Graduate Retention Program), cho phép bạn được hòan tín thuế đến 20.000 đô Canada học phí.