HỌC KINH DOANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC TOP 1% TRÊN THẾ GIỚI

Bạn có thể theo học các ngành hot như: Kế toán, Tài chính, Quản trị, Quản trị kinh doanh quốc tế, Logistics… tại Đại học Curtin Singapore.
Đại học Curtin nằm trong top 10 của các trường đại học mang tầm quốc tế bởi Times Higher Education 2016 bình chọn và được xếp hạng nằm trong top 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới, nhận đánh giá 5 sao bởi QS Stars University Ratings 2017.

Trường còn thuộc top 200 đại học tốt nhất thế giới bởi tổ chức danh giá Academic Ranking of World Universities năm 2017 bình chọn. Curtin giảng dạy các ngành học mang tính thực tiễn, cập nhật thường xuyên từ các ngành nghề liên quan. Điều này giúp sinh viên tốt nghiệp của trường có đủ kiến thức và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường kinh doanh năng động.

Ngoài khu học xá chính nằm ở thành phố Perth, Tây Australia, Đại học Curtin còn có các khu học xá khác ở Singapore và Malaysia. Bạn có thể theo học tại bất kỳ khu học xá nào.

Curtin chuyển giao các chương trình học đến Singapore từ 1986 và khai trương khu học xá tại trị giá 20 triệu đô vào năm 2008. Khu học xá tọa lạc trong khu vườn xinh đẹp, mang đến cho sinh viên môi trường học tập yên tĩnh.

Khuôn viên trường nằm gần trung tâm thương mại của Singapore, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất châu Á. Khu học xá của Curtin Singapore được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi và hiệu qủa.

Chương trình học tại Curtin Singpore

Dự bị đại học: cao đẳng Truyền thông, Thương mại

Chương trình đại học: cử nhân Truyền thông, Thương mại

Ngành đơn: Kế toán, Tài chính, Quản trị, Quản trị kinh doanh quốc tế, Logistics và Quản lý dây chuyền cung ứng, Marketing.

Ngành kép: Kế toán & Tài chính, Kế toán & Ngân hàng, Tài chính & Quản trị, Tài chính & Ngân hàng, Tài chính & Marketing, Logistics và Quản lý dây chuyền cung ứng & Marketing, Quản lý & Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị & Marketing, Marketing & Quảng cáo.

Chương trình sau đại học:

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu, Kinh doanh quốc tế, Quản trị dây chuyền cung ứng, Quản trị dự án

Chương trình học bổng tháng 2/2018

Trường hiện có chương một học bổng toàn phần và hai học bổng bán phần (cho chường trình cao đẳng năm nhất và năm hai cho tất cả ngành học).

Điều kiện tham gia học bổng: Ứng viên phải hoàn tất lớp 11 hoặc 12 với điểm trung bình cao, đạt IELTS (hoặc các bằng cấp tương đương) cao, phỏng vấn bằng tiếng Anh với trường.

Bạn có thể giao lưu với đại diện của Đại học Curtin Singapore để tìm hiểu thêm về trường và đăng ký học bổng:

Chương trình giao lưu diễn ra lúc 16h, ngày 28/12, tại số 2 Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Đăng ký qua Hotline: 08 3911 8111 (nhánh 117) hoặc xem thêm trên website: www.isee.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *